2.6.13

Cùng chào đón những người Cha của chúng ta từ trên trời

(Nguyễn Hoài Nam Raelian dịch – phụ đề tiếng Việt cho video clip )

Hàng trăm hàng ngàn người trên khắp thế giới đã tin tưởng, như mọi thành viên của phong trào Rael, rằng chúng ta được tạo ra bởi các nhà khoa học siêu việt đến từ hành tinh khác, họ đã tạo ra chúng ta theo hình dáng của họ.
Các tạo nhân ngoài trái đất được nói đến trong Kinh Thánh chính là người Elohim, vẫn đang tiếp tục đi cùng lịch sử để theo dõi sự tiến bộ của chúng ta và cũng đã gửi đến cho chúng ta các sứ giả gồm có Chúa Giêsu, Đức Phật, Muhammad và hàng chục người khác trong suốt nhiều thế kỷ.
Mỗi một sứ giả mang đến cho nhân loại một thông điệp phù hợp với tầm hiểu biết của con người vào lúc đó. Trình độ kiến thức của con người ngày nay đã khiến các tạo nhân ngoài trái đất của chúng ta gửi đến một sứ giả sau cùng: Rael.
Nhiệm vụ của ông là nói cho loài người biết sự thật về nguồn gốc của mình và yêu cầu của các tạo nhân muốn tiếp xúc với chúng ta, ứng nghiệm với mọi lời tiên tri cổ xưa rằng họ sẽ mang theo mình, những điều đã được báo trước trong các tôn giáo khác nhau và các thánh kinh cổ xưa được tìm thấy ở tất cả các châu lục.
Nhưng trước khi người Elohim chính thức ghé thăm chúng ta, chúng ta phải xây dựng một Đại sứ quán, trong một thế giới hòa bình, nơi sẽ trở thành Thánh đường thứ ba như đã được dự đoán trong các bản viết cổ đại.
''Họ trông giống như chúng ta, bởi vì họ tạo ra chúng ta theo hình ảnh của mình, như Kinh Thánh đã giải thích: những người này đã đến trái đất từ trước đây rất lâu, họ xây dựng các phòng thí nghiệm lớn và trong các phòng thí nghiệm này, nhờ DNA và tổ hợp di truyền, họ tạo ra tất cả sự sống trên trái đất, kể cả cây cối, động vật, và con người theo hình ảnh của họ.
Theo nguyên bản Kinh Thánh bạn có thể tìm thấy điều này rất dễ dàng, rằng không phải các bản viết đã ghi ngày đầu tiên Thiên Chúa đã làm điều đó mà là ngày đầu tiên Elohim đã làm điều đó, ngày thứ hai Elohim đã làm điều đó, trong tiếng Do Thái Elohim có nghĩa là:
những người đến từ bầu trời.
Họ hỏi tôi, có thể xây dựng Đại sứ quán này gần Jerusalem không, bởi vì nơi đó đối với họ là một nơi rất quan trọng. Họ có phòng thí nghiệm đầu tiên đã tạo ra Vườn địa đàng theo Kinh thánh là gần Jerusalem.
Đại sứ quán sẽ ở phía trên không trung. Chúng ta có sự lựa chọn. Họ không phải là những kẻ xâm lược. Họ tôn trọng chúng ta. Và họ sẽ đến chỉ khi chúng ta muốn chào đón họ.
Mọi người đã sẵn sàng để giúp bạn. Chúng ta không cần phải thuyết phục tất cả nhân loại, chúng ta không thể thuyết phục tất cả nhân loại và bạn cũng không thể thuyết phục, Chúa Giêsu không thể, Môi-se không thể, Muhammad không thể, vì vậy, bạn chỉ tìm đúng người, họ đang ở đúng nơi, mang họ lại với nhau và họ sẽ giúp bạn.
Chúng ta đã có 20 000 thành viên, chúng ta sẽ xây dựng Đại sứ quán này.''
Đó là nhiệm vụ của Rael, của những người đã quyết định giúp Rael và của các thành viên
Phong trào Rael Quốc tế.
Đất nước của bạn có thể là chủ nhà của Đại sứ quán này và hưởng lợi hàng chục tỷ đô la mà nó sẽ mang lại thêm thu nhập.
Nước chủ nhà cũng sẽ có uy tín mãi mãi như là một trong số những nước dám chào đón đấng sáng tạo ra chúng ta và khi chúng ta làm được như vậy, Đại sứ quán sẽ cung cấp những dịch vụ rất tuyệt vời cho nhân loại.
Nước chủ nhà cần phải cấp cho Phong trào Rael một miếng đất rất nhỏ khoảng 4 km vuông cho mục đích xây dựng một Đại sứ quán yêu chuộng hòa bình, nơi mà các cư dân và du khách sẽ có sự riêng tư và có quan hệ ngoại giao trung lập.
Nước chủ nhà cần có sự ủy quyền và các đặc quyền ngoại giao cho Đại sứ quán được xây dựng trong phạm vi lãnh thổ của mình, điều này sẽ không chỉ mang lại lợi ích về tài chính mà còn được hưởng sự bảo hộ của người Elohim.
Đại sứ quán sẽ trở thành một nơi tinh thần và là trung tâm khoa học của hành tinh cho thiên niên kỷ sắp tới, và hạnh phúc sẽ thắng thế trong khuôn khổ của nó.
Điều này có thể xảy đến với chính đất nước của bạn.
Để biết thêm về dự án Đại sứ quán cho người Elohim:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts with Thumbnails